Giới thiệu dự án Golf View tại Hoàng Hữu Nam Quận 9, Hồ Chí Minh

Giới thiệu dự án Golf View tại Hoàng Hữu Nam Quận 9, Hồ Chí Minh

Dự án tọa lạc tại quận 9, Hồ Chí Minh. Dự án đang được cập nhật. Quý khách quan tâm đến dự án có thể để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ gửi đến quý khách những thông tin cập nhật mới nhất vè dự án.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Ngày 14/6, Tập đoàn Novaland đã khai mạc triển lãm bất động sản — Novaland Expo 2019. Sự kiện diễn ra đến hết ngày 16/6 tại khu nhà mẫu Novaland 26 Mai Chí Thọ, Quận 2, TP.HCM.

Tại triển lãm Novaland đã giới thiệu đến khách hàng và nhà đầu tư nhiều dự án sắp triển khai trong thời gian tới. Đặc biệt trong số đó là dự án Khu đô thị GOLF VIEW RESIDENCE tọa lạc tại Hoàng Hữu Nam, Long Thạnh Mỹ, Quận 9.

Dự án được nhà đầu tư và khách hàng đón nhận nhiệt tình và nhiều khách hàng đã sẵn sàng hầu bao cho việc sở hữu ngay 1 siêu phẩm tại dự án GOLF VIEW RESIDENCE. Hơn 2000 khách hàng đã để lại thông tin và mong muốn được sở hữu cũng như đầu tư các căn nhà phố và biệt thự tại dự án GOLF VIEW RESIDENCE.

Vậy cùng phân tích lý do tại sao GOLF VIEW RESIDENCE lại có sức hút với khách hàng đến như vậy?

Cơ hội đầu tư nhà phố, biệt thự tại dự án GOLF VIEW RESIDENCE liệu có tốt như quảng cáo của chủ đầu tư?

Thứ nhất: Đầu tư nhà phố biệt thự Golf View Residencen quận 9 chính là kênh đầu tư an toàn.

So với phân khúc căn hộ và nghĩ dưỡng lợi nhuận mang đến chỉ giao động khoảng 10–40% sau mỗi chu kỳ thì nhà phố, biệt thự lại có thể mang đến 100–200% sau mỗi chu kỳ đầu tư.

Đầu tư Nhà phố, Biệt thự thấp tầng luôn mang lại lợi nhuận cao hơn các kênh BĐS khác, khách hàng ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn đầu tư BĐS vì giá trị gia tăng cực lớn của đất đai.

Nhà phố luôn là sự lựa chọn của những người có tài chính

Golf View Residencen Phát triển phân khúc nhà phố thời thượng, đây là kênh đầu tư có lợi nhất hiện nay, mang lại nhiều giá trị cho khách hàng.

Thực tế hiện nay, khu vực quận 9 đang được đầu tư nhiều về cơ sở hạ tầng, là khu vực đang có sức bật mãnh mẽ về mọi mặt, trong tương lai gần Quận 9 sẽ là đầu tàu kinh tế của thành phố HCM. Chính vì vậy GOLF VIEW RESIDENCE có nhiều ưu điểm nổi bật nên hấp dẫn khách hàng.

Nhà phố là kênh đầu tư siêu lợi nhuận hiện nay

Thứ hai: Golf View Residence mở bán trong thời điểm thị trường khan hiếm nguồn cung dự án, đặc biệt là dự án nhà phố, biệt thự thấp tầng.

Thị trường nhà ở thấp tầng trong quý 1 nguồn cung hạn chế, chỉ có 2 dự án mở bán trong quý 1 tập trung chủ yếu ở Khu Nam Sài gòn là Senturia và Phước Bình Home Q8.

Tính đến 3/2019 thị trường chỉ có khoảng 22 dự án đang có sản phẩm kinh doanh với nguồn cung hơn 7.419 căn nhà phố/biệt thự, tỉ lệ tiêu thụ bình quân 71%. Hầu như các dự án mở bán đều cháy hàng các chủ đầu tư phải mở tiếp rổ hàng bổ sung cho khách hàng đặt mua.

Các dự án thấp tầng cuả Novaland phát triển được khách hàng đón nhận rất tốt hầu như tiêu thụ 100% khi mở bán. Và Golf View Residence cũng là một trong số đó. Golf View Residence mở ra trong thời điểm khan hiếm nguồn cũng hứa hẹn sẽ là CƠ HỘI VÀNG cho nhà đầu tư thông minh, nhanh nhạy và có tầm nhìn.

Thứ ba: Golf View Residencen có vị trí trọng tâm, tam giác vàng của khu đông Sài Gòn gồm quận 2, quận 9 và quận Thủ Đức.

Khu đô thị Golf View Residencen quận 9 tọa lạc mặt tiền đường Hoàng Hữu Nam nên giao thông kết nối thuận tiện, hội tụ đầy đủ các tiện ích kỳ thích hợp cho việc sinh sống hoặc cho thuê để tích lũy tài sản cho riêng mình.

Mặt khác, chỉ trong thời gian ngắn sắp tới, khi các công trình nghìn tỷ được hoàn thiện và đi vào hoạt động, chắc chắn khu vực này sẽ lại trở thành “điểm nóng” trên thị trường, giá trị của dự án Golf View Residencen sẽ tăng cao.

Vị trí Golf View Residencen vô cùng đắc địa

Thứ 4: Giao thông đường bộ, đường thủy và đường hàng không thuận tiện và tiếp tục được đầu tư, nâng cấp chắc chắn sẽ mang lại giá trị gia tăng cực cao. Giá bất động sản tại đây sẽ còn tiếp tục tăng mạnh.

Giao thông hạ tầng quận 9 có sự phát triển mạnh mẽ
Bến xe miền đông quận 9 đang xây dựng

Thứ năm: Dự án Golf View Residencen được phát triển bởi tập đoàn Novaland.

Novaland đã từng rất thành công với các dự án khu đô thị thấp tầng như Lakeview city, Victoria Village… Khách hàng rất hài lòng về tiến độ xây dựng, phát triển chuyên nghiệp của Novaland, chính điều đó làm cho biên độ lợi nhuận của dự án luôn luôn cao. Đó chính là điều mà các nhà đầu tư luôn mong muốn song hành cùng Novaland. Đặc biệt là thời điểm đầu tiên của dự án.

Với nhà đầu tư, việc đi trước đón đầu mọi trào lưu mới là một người thông minh, có chiến lược và tầm nhìn tốt.

Trên đây chỉ là 5 trong số rất nhiều lý do khiến cho dự án Golf View Residencen trở thành tâm điểm của nhà đầu tư, và đây được đánh giá là dự án đáng đầu tư nhất hiện nay. là kênh giữ tiền và nhân tiền nhanh, an toàn cho nhà đầu tư. Cũng như là lựa chọn vô cùng tuyệt vời cho những người đang chọn mọt chốn ở cho gia đình của mình.

 

Thông Tin Dự Án Golf View Residencen Novaland Quận 9

– Tên dự án: Golf View Residencen

– Vị trí: Mặt tiền đường Hoàng Hữu Nam, quận 9, TP HCM

– Loại hình phát triển: Khu đô thị cao cấp gồm đất nền, căn hộ chung cư và các công trình tiện ích

– Tổng diện tích quy hoạch: 32 ha

– Diện tích các lô đất nền: 5×20m, 10x20m…