Tại sao nên đầu tư biệt thự NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas?

1. TIỀM NĂNG DU LỊCH CAM RANH ĐÃ QUÁ RÕ RÀNG VÀ ĐƯỢC CÔNG NHẬN. ĐÂY LÀ ĐỊA DANH NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI KHI NHẮC TỚI VN.
 
Vịnh Cam Ranh từ lâu đã được xem là một trong những cảng biển tự nhiên tốt nhất thế giới. Do được bao bọc bởi một vành đai chắn gió nên mặt nước vịnh luôn êm đềm.

Thiên nhiên ở vịnh vẫn còn nguyên sơ với nhiều đồi núi, rừng rậm, ghềnh đá và những bãi cát trắng vàng, trải dài mịn màng. Ngoài cửa vịnh có cụm đảo "Tứ Bình", gồm bốn đảo Bình Hưng, Bình Tiên, Bình Lập và Bình Ba, được ví như "Maldives thu nhỏ" của Việt Nam với những bãi tắm tuyệt đẹp và làng chài có văn hóa độc đáo.  Lòng vịnh có nguồn hải sản trù phú, là cơ sở cho việc phát triển ngành đánh bắt và nuôi trồng hải sản trong khu vực. Các loại hải sản nổi tiếng nhất ở Cam Ranh là tôm hùm và sò huyết.

Trong những năm qua các loại hình du lịch biển quốc tế đã từng bước được đầu tư phát triển tại vịnh Cam Ranh như: tắm biến, bơi thuyền, câu cá, lặn biển xem san hô, nghỉ dưỡng, chữa bệnh, leo núi...Song song với thành phố biển Nha Trang, Cam Ranh đã trở thành nơi thường xuyên lui tới của khách du lịch từ trong nước cũng như quốc tế.


Vẻ đẹp của biển bải dài rất hoang sơ và đầy khác biệt so với các bải biển khác. Cát trắng san hô, nước xanh ngọc bích, khí hậu vô cùng dễ chịu.

Khung cảnh tuyệt đẹp của Bãi Dài nhìn từ hướng đèo Cù Hin.

Khung cảnh tuyệt đẹp của Bãi Dài nhìn từ hướng đèo Cù Hin.

2. THỪA HƯỞNG SỰ PHÁT TRIỂN CỦA HẠ TẦNG CAM RANH

Cơ sở hạ tầng hoàn thiện, thúc đẩy bất động sản phát triển. Nếu như trước đây khi đi từ sân bay Quốc tế Cam Ranh, dọc theo cung đường đại lộ Nguyễn Tất Thành rộng đến gần 100 mét, du khách sẽ chỉ bắt gặp những triền cát cao vút, hoang sơ, ngăn tầm nhìn ra biển… thì hiện nay khu vực này đang là cảnh công trường thi công nhộn nhịp ngày đêm của rất nhiều dự án resort đang được xây dựng.

Đặc biệt cũng theo con đường Nguyễn Tất Thành, hệ thống đường xương cá rộng hàng chục mét hướng vể phía Bãi Dài đang được trải nhựa. Bên cạnh đó, đường điện, cấp thoát nước, cáp quang, wifi, cây xanh… cũng được đầu tư rất bài bản. Có thể nói Cam Ranh đang thay đổi theo từng ngày và là một trong những thành phố tiềm năng, mũi nhọn được tỉnh Khánh Hào quan tâm thúc đẩy, cải thiện cơ sở hạ tầng.

Cam Ranh sẽ phát triển vượt bâc trong tương lai khi hạ tầng được đầu tư rất khủng.

Cao tốc HCM Phan Thiết - Nha Trang sẽ được đưa vào hoạt động dự kiến 2024-2025.

Sân bay quốc tế Cam Ranh đã hoạt động giai đoạn 1 quá tải với hơn 5.5 triệu lượt/2017, dự kiến giai đoạn 2 và 3 đưa vào hoạt động cũng sẽ quá tải với hơn 8.5tr/2018.

4. NOVABEACH CAM RANH RESORT & VILLAS LÀ DỰ ÁN CUỐI CÙNG CÒN LẠI TRÊN BÃI DÀI CAM RANH ĐANG MỞ BÁN TRÊN THỊ TRƯỜNG.

Đây là dự án hiếm hoi còn sót lại của Bải Dài đang được mở bán. Hầu hết các dự án ở đây đều đã và đang bán hết chủ yếu còn những căn chuyển nhượng lại thôi. Giá bán và chương trình bán hàng tốt nhất khu vực hiện nay.

5. THIẾT KẾ DỰ ÁN RẤT ĐỘC ĐÁO VỚI HỒ CẢNH QUAN BAO QUANH CÁC CĂN BIỆT THỰ.
 
Tạo cho căn biệt thự như nằm giữa khung cảnh tự nhiên hoang sơ. Tiện ích dự án đa dạng phục vụ đầy đủ các nhu cầu của khách du lịch. Khả năng lưu khách hàng lâu hơn.

6. DỰ ÁN ĐƯỢC PHÁT TRIỂN BỞI NOVALAND GROUP – MỘT THƯƠNG HIỆU BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM.
 
Tập đoàn Novaland đã hình thành và phát triển từ năm 1992 đến nay đã phát triển hơn 40 dự án tại Hồ Chí Minh nhận được rất nhiều sự tín nhiệm của khách hàng, đối tác và nhà đầu tư. Đã bàn giao hơn 26000 sản phẩm. Năm 2019 là năm đầu tiên trong giai đoạn 2 của sự phát triển của tập đoàn. Là giai đoạn tập trung phát triển về bất động sản nghĩ dưỡng và dịch vụ du lịch. NovaBeach Cam Ranh là dự án thứ 2 sau Novahills Mũi Né được Novaland phát triển trong thời gian vừa qua.
 
7. NOVABEACH CAM RANH RESORT & VILLAS ĐƯỢC VẬN HÀNH BỞI MỘT THƯƠNG HIỆU HOSPITALITY HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI.
Tập đoàn Minor Group nổi danh trên toàn cầu với hệ thống khách sạn và Resort cao cấp khắp các châu lục trên thế giới. Điển hình với thương hiệu Avani, Tivoli, The Oaks. Tại Novabeach Cam Ranh Resort & Villas cụm biệt thự sẽ được vận hành bởi thương hiệu Avani Hotel - Hay còn gọi là Avani Cam Ranh Resort & Villas. Cụm khách sạn sẽ được vận hành bới Tivoli và The Oaks
 
 
8. GIÁ BÁN NOVABEACH CAM RANH RESORT & VILLAS ĐÚNG VỚI GIÁ TRỊ THỰC CỦA BẤT ĐỘNG SẢN TẠI BÃI DÀI CAM RANH.
 
NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas là dự án mà chủ đầu tư không chủ đích cộng giá trị cam kết lợi nhuận hằng năm vào giá bán mà bán đúng giá trị thực bất động sản. Mong muốn chủ đầu tư là muốn khách hàng, nhà đầu tư mua được bất động sản đúng giá trị thực và cùng khai thác lợi nhuận từ việc khai thác bất động sản đó. Mở ra cơ hội đầu tư cho tất cả đối tượng khách hàng, từ trung cấp đến thượng lưu đều có thể đầu tư tại Novabeach Cam Ranh Resort & Villas.
 
Trên đây là những lý do nên đầu tư tại Novabeach Cam Ranh Resort & Villas. Quý khách hàng quan tâm vui lòng:
 
LIÊN HỆ 0915.827.887 ĐỂ ĐƯỢC CUNG CẤP BẢNG GIÁ MỚI NHẤT
 

 

LIÊN HỆ BOOK CĂN SỚM NHẤT

0915.827.887

 

Tin liên quan