Vị trí Novaworld Phan Thiết do Novaland phát triển ở đâu?

Ngôi nhà thứ hai – “Second home” là thuật ngữ của ngành bất động sản thế giới dùng để chỉ các căn hộ cao cấp hoặc biệt thự do cá nhân sở hữu với mục đích nghỉ dưỡng. Ở các nước phát triển, đặc biệt là những quốc gia có bờ biển dài như Mỹ, Úc, Nhật Bản,… việc sở hữu ngôi nhà thứ hai bên bờ biển thơ mộng phục vụ cho kỳ nghỉ của cả gia đình không còn là điều xa lạ. Tại đó, chủ nhân có thể tận hưởng các kỳ nghỉ cùng gia đình, thư thái cảm nhận cuộc sống, chiêm ngưỡng kỳ quan của thiên nhiên ban tặng, đắm mình trong những bãi biển tuyệt đẹp và trải nghiệm văn hóa tuyệt vời nơi đây.

Hiện nay trên thị trường nhiều Đại Gia bất động sản bắt đầu phát triển mạng bất động sản nghĩ dưỡng cung cấp cho ngưới tiêu dùng nhiều sự lựa chọn cho căn nhà thứ 2. Điển hình là dự án Novaworld Phan Thiết của tập đoàn Novaland.

Dự án có quy mô hơn 1000ha gồm nhiều hạng mục lớn nhỏ khác nhau đáp ứng nhu cầu lưu trú đa dạng như: villas, nhà phố, shophouse, condotel, khách sạn, khu resort...Novaworld Phan Thiết là tổ hợp nghĩ dưỡng giải trí đa năng theo hình thức tích hợp.

Vị trí dự án Novaworld Phan Thiết là điều mà nhiều người đặc biệt quan tâm và tìm hiểu khi muốn sở hữu căan nhà thứ hai tại đây.

Novaworld Phan Thiết tọa lạc tại địa phận phường Tiến Thành, Thành Phố Phan Thiết, tỉnh Ninh Thuận. 

Từ vị trí Novaworld Phan Thiết có thể thấy được quy hoạch của tỉnh Bình Thuận là phát triển các đại đô thị và thành phố về hướng biển. Quỹ đất làm các dự án đô thị còn lại của tỉnh chủ yếu nằm ở dọc các trục đường ven biển. Đây là một hướng đi đúng đắn cảu tỉnh và là xu hướng phát triển của các thành phố có ưu thế bờ biển dài trên thế giới.

Dự án Novaworld Phan Thiết sẽ phát triển nhanh chóng nhờ quy hoặc giao thông từ Quốc lộ 1A về dự án theo con đường hiện hữu Hòn Dồ.

Thông tin chi tiết Dự án Novaworld Phan Thiết đang được cập nhật...

Tin liên quan