Phân tích đầu tư các dự án mới, các kênh đầu tư tốt

Phân tích đầu tư các dự án mới, các kênh đầu tư tốt

Novaworld Novaland Những dự án khủng và vô cùng tiềm năng.

Novaworld Novaland Những dự án khủng và vô cùng tiềm năng.

Tại sao giới thượng lưu lại thích mua Novahills Mũi Né Resort & Villas?

Novahills Mũi Né Resort & Villas là dự án phân khúc biệt thự nghĩ dưỡng cao cấp được giới thượng lưu ưa chuộng. Vậy yếu tố nào khiến Novahills Mũi Né Resort & Villas được giới thượng lưu quan tâm đến vậy?

Water Bay Novaland Quận 2 có nên mua?

Phân tích nhận định dự án Water Bay Novaland Quận 2. ✓ Thông tin chi tiết Water Bay ✓ Vị Trí ✓ Tiện Ich ✓ Mặt bằng tổng thể ✓ Chương Trình Mở Bán ✓ Chính Sách Ngân Hàng ✓ ĐĂNG KÝ GIỮ CHỔ ™

”Ông lớn” đặc biệt quan tâm thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu

Sau khi có chủ trương chấp thuận khảo sát, lập kế hoạch đầu tư từ UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, một "ông lớn" trên thị trường bất động sản đang gấp rút nghiên cứu và chuẩn bị trình phương án quy hoạch cho dự án Vườn thú hoang dã Safari (huyện Xuyên Mộc) và dự án Khu đô thị sinh thái Tây Nam cho Thường trực Ủy ban vào tháng 11 và tháng 12 tới.

So sánh dự án The Grand Mahattan và Anpha City nhà đầu tư nên biết

Trong quý 4 của năm 2018 một loạt các chủ đâu tư bung hàng mở bán. Một trong số ông lớn là Novaland đã trình làng 2 dự án thuộc hai phân khúc khác nhau. Phân khúc bất động sản nghĩ dưỡng và căn hộ cao cấp với SIêu Phẩm The Grand mahattan. Một đơn vị có tiếng nước ngoài cũng đã tung ra dự án tại trung tâm quận 1 là Anpha Hill - căn hộ cao cấp thuộc Anphacity. Vậy Giữa hai dự án này có điểm gì nổi bật. Nhà đầu tư cần nắm những điều gì trước khi quyết định đầu tư tại một trong những dự án cao cấp này.