Tin tức mới nhất các dự án BĐS hiện nay trên thị trườn

Tin tức mới nhất dự án BĐS, dự án đất nền, căn hộ, BĐS nghĩ dưỡng

Novaworld Phan Thiết có những ưu thế gì?

Đặc điểm nổi bật của Novaworld Phan Thiết

Vị trí Novaworld Phan Thiết do Novaland phát triển ở đâu?

Một trong những dự án quy mô lớn của Novaland phát triển sắp được triển khai ở Phan Thiết là Novaworld Phan Thiết. Một tổ hợp du lịch nghĩ dưỡng tích hợp bao gồm nhiều hình thức lưu trú đa dạng từ Townhip, villas đến các khu resort, các công viên chủ đề, sân golf...Dự án đang thu hút sự quan tâm rất lớn của thị trường bất động sản nói chung và bất động sản nghĩ dưỡng nói riêng. Vậy dự án quy mô này tọa lạc ở đâu? giao thông có thuận tiện phát triển.

Đưa Mũi Né trở thành trung tâm du lịch nghỉ dưỡng chất lượng cao

Mũi Né sẽ được tập trung phát triển du lịch theo chiều sâu, chú trọng chất lượng và hiệu quả, đa dạng về sản phẩm trên cơ sở khai thác và phát huy các lợi thế về tài nguyên du lịch biển, hình thành các sản phẩm du lịch đặc trưng, nhất là nghỉ dưỡng biển, thể thao biển.

Bất động sản Phan Thiết kỳ vọng đón sóng hạ tầng

Cùng với sân bay quốc tế Phan Thiết, các dự án cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết đang được triển khai, đường ven biển Bình Thuận... hút nhiều chủ đầu tư tìm đến địa phương. Nhiều dự án lớn sắp đổ bộ Phan Thiết như Novaworld Bàu Trắng, Novaworld Phan Thiết Mũi Né với quy mô hàng nghìn ha.

Dịch vụ du lịch là một trong hai chiến lược trọng tâm của Novaland năm 2019

Bên cạnh kế hoạch tung ra thị trường 2.300 sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, siêu thị chú trọng xây dựng hệ sinh thái dịch vụ du lịch NovaTourism.