Hoa hậu Mỹ Linh tìm hiểu biệt thự NovaHills Mũi Né Resort & Villas

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xuất hiện với vẻ lộng lẫy, kiêu sa trong váy ánh kim trễ nải của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa. Gần đây, Đỗ Mỹ Linh còn tham gia lĩnh vực mới trong vai trò dẫn chương trình.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh góp mặt trong sự kiện để giới thiệu dự án nghỉ dưỡng NovaHills Mũi Né Ressort & Villas. Tại đây, cô có dịp hội ngộ cùng siêu mẫu Phương Mai - người dẫn dắt chương trình.

Cả hai khoe nét trẻ trung cùng vẻ đẹp quyết rũ. Sự kiện này do Công ty Sự kiện VietnamShow thực hiện.

Ca sĩ Lệ Quyên cũng có mặt tại sự kiện.

Dự án NovaHills Mũi Né Ressort & Villas đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Vì vậy, sự kiện ra mắt dự án này là nơi gặp gỡ trao đổi và chia sẻ những điều cần thiết nhất, giải đáp thắc mắc cho nhà đầu tư.

Dự án tọa lạc tại vị trí có địa thế đồi núi tự nhiên và có đường bờ biển trải dài liền kề. Tập đoàn Novaland phát triển dự án và được thiết kế theo kiến trúc Tây Ban Nha ấn tượng với phân tầng độ cao từ 15 đến 95m nhằm đảm bảo các căn biệt thự đều có tầm nhìn hướng biển trọn vẹn.

NovaHills Mũi Né Ressort & Villas có khoảng 600 biệt thự cùng nhiều tiện ích như hồ bơi 2 tầng, công viên nước, khu thương mại - ẩm thực... và được thương hiệu đẳng cấp quốc tế quản lý vận hành. Nơi đây hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Phan Thiết, nhất là nhóm du khách có yêu cầu cao về tính thẩm mỹ trong thiết kế và chất lượng dịch vụ.

Tập đoàn Novaland là đơn vị phát triển dự án với hơn 26 năm kinh nghiệm đầu tư và phát triển các sản phẩm bất động sản nhà ở thương mại. Trong giai đoạn 2 của chiến lược kinh doanh, tập đoàn đang từng bước mở rộng phát triển các sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng tại các thành phố có tiềm năng du lịch lớn như Cần Thơ, Bà Rịa - Vũng Tàu, Phan Thiết - Bình Thuận, Cam Ranh - Khánh Hòa,...Photo: Khoa Nguyễn

 

 

 

 

 

(Nguồn: Tập đoàn Novaland)

Tin liên quan