Lý do tại sao nên đầu tư dự án The Grand Mahattan?

1. Quỹ đất lõi trung tâm Quận 1 cuối cùng:

Dự án với quỹ đất lớn cực hiếm 1,4 ha tại 2 mặt tiền đường Cô Bắc - Cô Giang, Quận 1. Với quy hoạch tương lai giải tỏa chợ Cô Giang, là mảnh ghép cuối cùng trong việc chỉnh trang bộ mặt của Quận 1. Gần với Phố Bùi Viện rất tốt để khai thác cho thuê hoặc tích lũy tài sản lâu dài. Giá dự kiến tăng 100 - 200% sau khi quy hoạch xong.

2. Khai thác cho thuê cực tốt:

- Tọa lạc vị trí Quận 1, cách phố Bùi Viện chỉ 5 phút đi bộ. Khai thác cho thuê Airbnb cực tốt, đạt ngưỡng 2tr7 - 3tr2/đêm.
- Là dự án căn hộ đầu tiên được quản lý bởi tập đoàn Khách sạn Minor nổi tiếng trên thế giới.
- Minor, tập đoàn quản lý khách sạn chuẩn 5 sao quốc tế, có trên 40 năm kinh nghiệm và đã có mặt trên 32 quốc gia trên thế giới.

3. Giá trị không gian sống giữa 1000 tiện ích cao cấp nhất TP. HCM:

- Manhattan là một trung tâm tài chính nổi tiếng thuộc tiểu bang New York và nếu New York là một thiên đường thì Manhattan là trái tim của thiên đường đó. Giá 2.3 tỷ/m2.
- Ở Việt Nam, nếu có 1 nơi được ví như Manhattan của New York thì đó chính là Grand Mahattan Quận 1 của Sài Gòn. Gần với các trục đường tài chính - thương mại, khu vui chơi - mua sắm - giải trí lớn nhất HCM như: Hose, ngân hàng thành phố HCM, Diamond Plaza, Takashiyama, Vincom,...

4. Giá trị gia tăng tốt nhất khu vực trung tâm Quận 1:

- Giá Alpha City 232.1 triệu/m2.
- Giá Madison 170 triệu/m2.
- Giá D1 Mansion 162.47 triệu/m2.
- Giá mở bán đợt đầu Grand Mahattan: 150.87 triệu/m2.

5. Tập đoàn Novaland thương hiệu phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Tập đoàn Novaland: Đã 26 năm, phát triển hơn 40 dự án 26.000 sản phẩm, đã bàn giao 10.000 căn hộ.

6. Sở hữu chỗ để xe định danh - vấn đề không bao giờ có lời giả tại quận 1.

Với quỹ đất khan hiếm, tất đất tát vàng của quận 1 thì việc sở hữu 1 chỗ để xe là vô cùng khan hiếm. Vấn đề này được giải quyết với cư dân sở hữu căn hộ tại Grand Mahattan. Khi mua căn hộ quý khách sẽ được tặng một chỗ đỗ xe định danh, khách hàng có thể sử dụng hoặc cho thuê.

7. Sở hữu vô cùng dễ dàng chỉ với 2-3 tỷ đồng.

Với 2-3 tỷ sở hữu bất động sản gì ở quận 1?

Hộ khẩu quận 1

Hộ khẩu không ai bán, chỉ dành cho cư dân ở quận 1. Nhiều gia đình vẫn thèm muốn con cái vào học các trường điểm của quận 1 hay cả Thành phố như: Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hòa Bình, Minh Đức … đầu tư cái gì không quan trọng, đầu tư vào con cái phải tính từ ngày sinh con ra..

Chất lượng sống quận 1
Quận 1 có lắm công viên, có nhiều không gian xanh và quãng trường. Không ở đâu có được Thảo Cầm Viên hơn 100 năm, công viên Thống Nhất và công viên 23/9 toàn cây cổ thụ. Chất lượng sống không phải ra mua xe xịn, mở điều hòa mà là không khí – cảnh quan có sẵn, không ai bán!
Dịch vụ quận 1
Những phường Quận 1 được coi là nơi tiếp dân có áp dụng công nghệ thông tin đầu tiên. Là nơi tập trung của các Tập đoàn tài chính đa quốc gia, nơi giao thoa của các nền văn hóa hiện đại, quận 1 là nơi được thiết kế dành riêng cho dịch vụ. Không ở đâu tại Việt Nam có các trung tâm thương mại tầm cỡ như quận 1, không ở đâu có nhiều khách sạn 5 sao tập trung như quận 1. Văn phòng hạng A ở Việt Nam, cho thuê gần 100 USD/m2/tháng cũng ở quận 1. Bạn có 2,9 tỷ? không mua được văn phòng hạng A đâu!
Giải trí quận 1
Là nơi làm ra tiền, cũng là nơi xài tiền, quận 1 bao gồm chuỗi nhà hàng cao cấp của các thương hiệu từ Nhật – Mỹ - Hàn và Pháp. Nguyên phố Tây Bùi Viện – Phạm Ngũ Lão, nơi 1 căn nhà bé tý trong hẻm diện tích 32 m2 cho thuê 3.000 USD/tháng. Chưa ai nói quận 1 thiếu chỗ chơi,  khách Tây – Việt Kiều về Sài Gòn là phải ra chợ Bến Thành để nếm vị Sài Gòn. Quận 1 có Nhà thờ Đức Bà, có dinh Độc Lập có Bưu điện Thành phố, có tòa đô chính … View triệu đô ra những di tích đó với 2,9 tỷ thì ai cho sờ vào mà mua?
Vậy mà có người nói 2,9 tỷ mua được căn hộ hạng sang ngay trung tâm quận 1? Có khi phải nói rõ “2,9 tỷ bỏ ra bây giờ tương đương 6 tỷ trong 3 năm sau”

Đăng ký tham quan nhà mẫu và nhận báo giá:

Hotline chuyên viên tư vấn: 0915.827.887 

Tin liên quan