Victoria Village

VICTORIA VILLAGE – NOVALAND
Trước đây, khu vực quận 2 người dân mình chỉ biết thông qua cầu Sài Gòn nên phường An Phú và phường Thảo Điền luôn được ưu ái, ai cũng biết đến. Nhưng mọi người lại quên mất nơi đây lại có thêm 2 phường có vị trí đắc địa là nơi được nhà nước mình quy hoạch thành trung tâm tài chính thương mại mới của Sài Gòn.

Các phường này có lợi thế lớn về vị trí địa lý, nằm vòng cung theo con sông Sài Gòn uốn lượn, nên các tòa nhà phần lớn có tầm nhìn hướng ra sông. Nhìn từ trên cao hoặc xem trên bản đồ vệ tinh Google, Thạnh Mỹ Lợi và Thủ Thiêm nằm ngay giữa khu vực trung tâm thành phố. Xét về mặt phong thủy, khu vực này hưởng trọn các dòng khí tốt giao nhau từ hai hướng vòng cung của sông Sài Gòn.

Liên hệ

CÁC YẾU TỐ TẠO NÊN KHU ĐẤT VÀNG THẠNH MỸ LỢI

 Là cửa ngõ chính của phía Đông Thành phố, điểm đầu của nút giao thông Xa lộ Hà Nội đi các tỉnh phía Bắc.

 Quận 2 Với hàng loạt dự án hạ tầng lớn như tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên, nút giao thông An Phú, cầu Rạch Chiếc 2, nút giao thông Mỹ Thủy, đường Vành đai 2, đường Vành đai 3, tuyến cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây…

 Tới đây là dự án nâng cấp, mở rộng đường Nguyễn Duy Trinh lên 30m, Bến xe Miền Đông di dời về quận 9….Hay dự án cầu trị giá 500 tỷ đồng nằm trên tuyến đường ven sông Sài Gòn kết nối khu đô thị mới Thủ Thiêm và Khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi (quận 2) đã được khởi công xây dựng giúp kết nối khu vực Thạnh Mỹ lợi, khu Cát Lái, Quận 2 với trung tâm thành phố.

 Được quy hoạch là khu trung tâm hành chính mới của Sài Gòn.

 Trong 1 -2 năm tới khu đất này sẽ thay da đổi thịt, khoảng cách từ vị trí này đến khu đô thị Thủ thiêm chỉ 5 Phút đi xe máy, khoảng cách này không khác gì trung tâm thành phố. Trong năm này, cái Cao ốc của Đại Quang Minh sẽ hoàn chỉnh, và ở đây sẽ có một trung tâm thương mại khủng tại quận 2.

 Thủ Thiêm Lakeview cũng sẽ hoàn thành các căn nhà phố. Sarica của DQM cũng xong, rồi Newcity có người vào ở, The Sun Avenue sẽ giao nhà, Centana Điền Phúc Thành cũng có người. Từ đây dân cư khu quận 2 này xom tụ một cách nhanh chóng mặt. Tiếp đến Chưa kể đường song hành cao tốc đang xây dựng và sẽ hoàn thành, kết nối Mai Chí Thọ với Đỗ Xuân Hợp, đi qua Palm City, Gem Riverside, Lakeview City… Như vậy khu Thạnh Mỹ Lợi sẽ là Trung Tâm cho khu vực này, dự án Victoria Village sẽ là cơn sốt trên thị trường.

 

NOVALAND MỞ BÁN KHU BIỆT THỰ – NHÀ PHỐ VICTORIA VILLAGE

Theo đánh giá của các chuyên gia nếu mua với mục đích để ở hoặc đầu cơ, thời điểm này được coi là tốt hơn cả năm 2016 và 2017. Bên cạnh đó khách hàng sẽ tránh được những rủi ro khi mua nhà vì thị trường đang rất minh bạch, và dễ dàng lựa chọn các sản phẩm có giá cả phù hợp với túi tiền.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT BIỆT THỰ – NHÀ PHỐ VICTORIA VILLAGE