[Chi tiết dự án ] [Hình ảnh thực tế][Bảng giá] Lake View City

Thông tin chi tiết vê dự án, hình ảnh thực tế hiện nay và giá cả của dự án

KHU ĐÔ THỊ LAKEVIEW CITY

Lakeview City được Tập đoàn Novaland xây dựng và phát triển, dự án là khu đô thị thấp tầng, hoàn chỉnh và đồng bộ bậc nhất Quận 2. Dự án được thiết kế và qui hoạch bởi nhà kiến trúc sư hàng đầu Nhật Bản, tạo không gian sống vô cùng hoàn hảo, gần gũi với thiên nhiên, mang sinh khí, tài lộc cho gia chủ.

Khu Đô Thị Biệt thự nhà phố Lakeview City nằm trong tổng thể quy hoạch Khu Dân Cư Nam Rạch Chiếc thuộc Phường An Phú, Quận 2. Với quy mô hơn 30 ha được quy hoạch đồng bộ, hài hòa thiên nhiên, tiện ích cao cấp khép kín mang đến cho khách hàng một môi trường sống đẳng cấp riêng biệt và cảm giác thư giãn tối đa mỗi khi về nhà.

ĐÁNH GIÁ VỊ TRÍ KHU ĐÔ THỊ LAKEVIEW CITY
Ưu Điểm Vị Trí:

Khu đô thị Lakeview City nằm ngay mặt tiền đường Song hành, đường cao tốc Tp.HCM – Long Thành – Dầu Dây, trục giao thông huyết mạch kết nối trung tâm Tp.HCM với các khu đô thị mới phía Đông Tp.HCM

Đối diện Khu đô thị Lakeview City là Khu liên hợp TDTT quốc gia Rạch Chiếc dự kiến hoàn thành để đăng cai seagame 31 tại đây, quy hoạch phân khu khoảng 212ha bao gồm Khu triển lãm hàng xuất khẩu Việt Nam – khu dịch vụ thể dục thể thao diện tích khoảng 5ha (tại khu sân tập golf hiện hữu) và khu 1 (Khu trung tâm huấn luyện, luyện tập TDTT và dịch vụ TDTT diện tích khoảng 26,12ha)

Lakeview City Nằm tại khu Đông TP.HCM quận 2 lại hưởng trọng ưu thế là quận có vị trí đẹp nhất trong 3 quận thuộc khu Đông TP.HCM. Đơn cử như quận 2 nằm liền kề quận 1 và từ quận 2 có thể liên kết một số tỉnh thành lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu… và người dân khu Đông muốn di chuyển vào trung tâm thành phố đều phải đi qua quận 2. Ngoài ra, quận 2 cũng giáp quận Bình Thạnh, quận 7, quận 1.

Ngoài ra Khu Đông được xem là “Con Cưng” của nhà nước mình. Nhiều hạ tầng giao thông đã được xây dựng, như tuyến đường Cao tốc TP.HCM – Long Thành –  Dầu Giây nối quận 2 đi Vũng Tàu và Bình Thuận với chiều dài 55,7km và đưa vào hoạt động tháng 2/2015. Tiếp đó là tuyến đường Mai Chí Thọ nối quận 2 vào quận 1 thông qua đường hầm Thủ Thiêm.

Một kết nối trực tiếp nữa đó là cầu Thủ Thiêm nối quận 2 vào quận 1, trong đó TP có quy hoạch tổng thể 4 cây cầu bắc từ Thủ Thiêm vào các quận 1, 4, 7, Bình Thạnh và 1 cây cầu đi bộ từ quảng trường trung tâm Thủ Thiêm qua quận 1. Ngoài ra, tuyến đường vành đai 2 rộng 60 – 120m2 nối từ quận 2 tới quận 9 với tổng số vốn lên tới 930 tỷ đồng. Tuyến đường sắt trên cao Metro số 1 đầu tiên từ Bến Thành về quận 9 cũng chạy xuyên tâm quận 2. Hay từ quận 2 cũng có thể về quận 7 bằng cầu Phú Mỹ…

Tiếp đến nút giao thông Mỹ Thủy và Cầu Thời Đại bắt qua Đảo Kim Cương đang được hoàn thành kết nối khu Thạnh Mỹ Lợi vào khu Đô Thị Thủ Thiêm, tạo nên diện mạo lớn cho vị trí này.

Theo phân tích của các chuyên gia thì trong 2 năm tới khu đông này đơn cử là quận 2 sẽ là khu sầm uất nhất TPHCM.

Nhược điểm:

Cơ sở hạ tầng dự kiến hoàn thành còn khá nhiều và chỉ đang trong giai đoạn đang triển khai nên sẽ lâu hoàn thành theo dự kiến.

Xe container khu vực này khá nhiều đi lại còn khá gây cản trở giao thông và nguy hiểm cho người dân ở đây, sau khi hoàn thiện đường song hành và nút giao thông Mỹ Thủy thì nơi này mới có thể giảm container.

Dân cư về đây sống còn quá ít, trung tâm thương mại cũng chưa được nhiều, đến năm 2020 khu vực căn hộ xung quanh bàn giao thì sẽ đông dân hơn và tiện ích sẽ tăng lên.

TIỆN ÍCH KHU ĐÔ THỊ LAKEVIEW CITY.

Khu đô thị Lakeview City được thiết kế và quy hoạch bởi kiến trúc sư hàng đầu Nhật Bản mang lại không gian sống vô cùng hoàn hảo, gần gũi thiên nhiên, và mang sinh khí tài lộc vào nhà. Nổi bật trong hệ thống chuỗi tiện ích là hồ cảnh quan rộng 3,6ha và khu vực công viên rộng lớn, đóng vai trò điều hòa khí hậu và tạo cảnh quan.

KHU ĐÔ THỊ NHÀ PHỐ BIỆT THỰ – LAKEVIEW CITY
KHÁCH HÀNG CHỈ CẦN ĐẦU TƯ 30% GIÁ TRỊ SẢN PHẨM, KHÔNG CẦN PHẢI LO THANH TOÁN 70% CÒN LẠI.
CHỦ ĐẦU TƯ NOVALAND HỖ TRỢ THANH TOÁN LÃI SUẤT CHO KHÁCH HÀNG 8%/NĂM
CHIẾT KHẤU ĐẾN 5%

HỖ TRỢ TƯ VẤN VÀ CHỌN CĂN TỐT NHẤT
ĐĂNG KÝ THAM QUAN NHÀ MẪU
HOTLINE: 0915.827.887