Dự án Novaworld Mekong Cần Thơ

Novaworld Mekong hay còn gọi là Novaworld Cần Thơ là một trong những dự án trong chiến lược “Phát triển du lịch ĐBSCL thích ứng biến đổi khí hậu”. Với nhiều sản phẩm Nhà Phố Novaworld Mekong, Biệt thự Novaworld Mekong, Giá bán Novaworld Mekong, Tiến độ Novaworld Mekong

TỔNG QUAN NOVAWORLD MEKONG

Dự án Novaworld Mekong phát triển theo chuổi thương hiệu Novaworld được tập đoàn Novaland ra mắt thị trường trong tháng 4/2019 với dự án Novaworld Phan Thiết.

Nằm trong giai đoạn 2 của của chiến lược phát triển gồm 3 giai đoạn, Novaworld Mekong là dự án phát triển du lịch ĐBSCL thích ứng biến đổi khí hậu có quy mô và lâu dài. Đây là dự án xanh, không khí thải Carbon theo hướng phát triển bền vững.

Quần Thể Novaworld MekongDự án có ý nghĩa xã hội rất lớn, sẽ tạo nhiều công ăn việc làm mới; được Thủ tướng chính phủ đặc biệt quan tâm động viên khích lệ triển khai. Dự án sẽ là một bước ngoặc quan trọng, là điểm nhất của Novaland khi bước vào thị trường nghỉ dưỡng. Dự án được kỳ vọng biến ĐBSCL sẽ là điểm đến cho cả nước, khu vực và quốc tế.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CỦA NOVAWORLD MEKONG

Cần Thơ thành phố năng động bậc nhất vùng đồng bằng sông Cửu Long là điểm đến tiếp theo của chuổi Novaworld do tập đoàn Novaland phát triển. Dự án Novaworld Mekong tọa lạc tại trung tâm thành phố Cần Thơ, vị trí đắc địa thuận tiện đón lượng khách du lịch lớn đổ về Miền Tây.

TIỆN ÍCH NOVAWORLD MEKONG

Novaworld Mekong cũng như những dự án trong dòng thương hiệu Novaworld sở hữu nhiều tiện ích vượt trội và đẳng cấp của một khu đô thị, khu du lịch nghĩ dưỡng và giải trí.

Nhưng tiện tích nổi bật trong hệ thống Novaworld bao gồm khu Resort, Khu Du lịch, Công viên chủ đề, Công viên nước, Bến du thuyền đẳng cấp, sân bay trực thăng, clubhouse,  trung tâm thương mại khu mua sắm,, hồ bơi, khu vui chơi em, khu công viên cảnh quan, quảng trường, sân golf…

THIẾT KẾ NOVAWORLD MEKONG  CÓ GÌ ĐẶC SẮC

Thiết kế dự án Novaworld Mekong nhắm đến sự truyền thống lâu đời của một vùng đồng bằng sông nước vốn phong phú về văn hóa cũng như kiến trúc.

Đặc sắc trong thiết kế của dự án Novaworld Mekong là khu nghỉ dưỡng lý tưởng - hòa quyện giữa một địa điểm đẹp với giá trị di sản, văn hóa và lịch sử địa phương; kết hợp các dịch.

GIÁ BÁN VÀ TIẾN ĐỘ THANH TOÁN NOVAWORLD MEKONG

Giá bán của dự án Novaworld Mekong sẽ là yếu tố quan trọng trong quyết định đầu tư của khách hàng.

Khách hàng tiên phong trong các dự án của Novaland luôn là người thắng lớn khi dự án hoàn thành, với mức lợi nhuận có thể lên đến 80-90% kể từ khi dự án được mở bán đợt đầu tiên đến lúc dự án ở giai đoạn bàn giao và đưa vào vận hành.

Giá bán dự án Novaworld Mekong đang được cập nhật. Quý khách quan tâm xin để lại thông tin bên dưới để nhận bảng giá mới nhất:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Tiến độ thanh toán dự án Novaworld Mekong:

Tiến độ thanh toán của Novaworld Mekong rất nhẹ nhàng và dễ dàng cho bất cứ ai cũng có thể đầu tư đặc biệt ở giai đoạn đầu tiên của dự án. Đối với dự án giai đoạn đầu tiên thông thường lịch thanh toán sẽ như sau:

  • Khách hàng thường chỉ thanh toán trước chỉ 15-20% giá trị bất động sản, phần còn lại sẽ được thanh toán theo tiến độ trong vòng 24-48 tháng, tùy từng phân khu dự án.
  • Đăc biệt ngoài dòng tiền tự có cua nhà đầu tư cũng có sự hỗ trợ vay vốn từ các ngân hàng chiến lược thường đồng hành với các dự án của Novaland như: vietcombank, TPbank, VPbank, MBbank, BIDV.

NOVAWORLD MEKONG VÀ LÝ DO TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ.

1. Khu phức hợp nghĩ dưỡng giải trí Novaworld Mekong là dự án làm đa dạng ngành du lịch Việt Nam.

Người ta thường nghĩ đến du lịch là những địa điểm gắn liền với những bải biển đẹp những vùng núi cao với nhiều cảnh sắc hung vỹ kết hợp với văn hóa địa phương.  Tuy nhiên người ta quyên rằng du lịch sông nước đang là một trong những  xu hướng lựa chọn của du khách hiện nay không chỉ trong nước mà cả quốc tế. Lý do đơn giản bởi:

  • Miền Tây - Nơi phong cảnh hữu tình
  • Khí hậu Miền Tây rất mát mẻ và ôn hòa
  • Con người miền Tây vô cùng thân thiện
  • Miền Tây - Nơi cây lành trái ngọt
  • Ở miền Tây có rất nhiều trò chơi để thư giãn

 

2. Đại đô thị Novaworld Mekong là dự án tiên phong tại đồng bằng Sông Cửu Long về mảng bất động sản nghĩ dưỡng.

 Người tiên phong luôn có cơ hội lớn để thành công hơn. Khách hàng Tiên phong đầu tư cùng Novaword Mekong sẽ là khách hàng có nhiều cơ hội lớn.

Về rủi ro chắc chắn sẽ có nhưng với kinh nghiệm và tiềm lực tài chính mạnh thì Novaland sẽ thành công cùng Novaworld Mekong.

3. Dự án Novaworld Mekong còn là sự kết hợp giữa những thương hiệu hàng đầu trong các lĩnh vực.

Novaland – tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam về sự chuyên nghiệp và uy tín

 Về thương hiệu khách sạn Azerai – Azerai Resort là hình mẫu đầu tiên cho sự phát triển Novaworld Mekong sau này.

Azerai là thương hiệu khách sạn được sáng lập bởi ông Adrian Zecha, với định vị cao cấp chuẩn quốc tế. Adrian Zecha được biết đến như một “cây đại thụ” trong ngành công nghiệp du lịch - người thiết lập nên chuẩn xa hoa mới qua thương hiệu Aman Resorts (chuỗi nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu thế giới đã có mặt tại 21 quốc gia). Trong gần 50 năm sự nghiệp, ông đã tạo nên một loạt thương hiệu khách sạn đình đám và hình thành một triết lý kinh doanh đầy khác biệt. Với Zecha, một khu nghỉ dưỡng lý tưởng phải là sự pha trộn hoàn hảo giữa một địa điểm đẹp với nguồn di sản, văn hóa và lịch sử địa phương; kết hợp các dịch vụ tuyệt hảo, đảm bảo sự yên bình và riêng tư cho nhóm khách hàng cao cấp trên thế giới.

4. Khu đô thị Novaworld Mekong có vị trí độc đáo có một không hai.

Tại đồng bằng sông Cửu Long sẽ có nhiều vị trí đất tương tự như cồn Ấu tuy nhiên Novawold Mekong là dự án tại trung tâm hành chính thành phố Cần Thơ, nơi có nhịp kinh tế hàng đầu tại đồng bằng Sông Cửu Long và là thủ phủ của 13 tỉnh miền Tây. Tại đây giao thông đi các tỉnh vô cùng thuận lợi với đầy đủ đường bộ, hàng không và đường thủy.

5. Quần thể Novaworld Mekong là dự án tâm huyết của tập đoàn Novaland.

Trong giai đoạn 2 phát triển vững mạnh của mình, tập đoàn Novaland định hướng phá triển mạnh về mảng du lịch nghĩ dưỡng gắn liền với chuổi thương hiệu Novaworld, Novabeach, Novahills.

Trong một phát biểu nhân dịp khai trương Azerai cần thơ, Ông Bùi Thành Nhơn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Novaland, chủ đầu tư dự án Azerai Cần Thơ chia sẻ tại Lễ Khai trương: “Sông Mê Kông là một huyền thoại, là tuyệt tác của thiên nhiên, ẩn chứa vô vàn các giá trị về văn hóa, lịch sử, con người… Mê Kông nổi tiếng với những đặc sản thơm ngon, những vườn cây trái trĩu cành đan xen với kênh rạch dọc ngang đầy tôm cá. Là nơi sống của những con người đôn hậu, chân thành và hiếu khách. Đây chính là di sản. Thật không công bằng nếu ĐBSCL trong một viễn cảnh bị tác động vì sự biến đổi khí hậu: Dòng sông cạn kiệt không còn tôm cá; những cánh đồng lúa biến mất do nước mặn xâm lấn; những vườn cây ăn trái trụi lá; những con người đôn hậu phải bỏ ruộng vườn ra đi. Và sẽ thật xứng đáng nếu ĐBSCL với dòng sông thơ mộng đầy sức sống được thế giới chú ý, được gìn giữ và đầu tư tương xứng.”

Đây chính là tâm huyết của người đứng đầu tập đoàn Novaland. Người có tầm nhìn xa và cũng là người có ảnh hưởng đến lý do lựa chọn các dự án Novaland phát triển để đầu tư của đa số khách hàng Novaland hiện nay.

6. Novaworld Mekong mang lại nguồn thu nhập thụ động đều đặn gia tăng.

Novaworld Mekong khi hình thành và đưa vào vận hành là dự án Nghĩ dưỡng hàng đầu tại đồng bằng sông cửu long. Dự án đẳng cấp về quy mô hàng trăm hecta, với những tiện ích cao chuẩn 5*, Dịch vụ cao cấp 5*, dự án sẽ là điểm đến nổi tiếng và là lựa chọn đáng mơ ước của Du khách khu đặt chân đến đồng bằng sông Cửu Long.

CÒN NHIỀU YẾU TỐT KHÁC NHƯNG ĐÂY CHÍNH LÀ NHỮNG LÝ DO CHÍNH TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN NOVAWORLD MEKONG.