Tại sao giới thượng lưu lại thích mua Novahills Mũi Né Resort & Villas?

Trên thị trường bất động sản nghĩ dưỡng hiện nay, các chủ đầu tư Vingroup, Sungroup ra mắt các dự án chủ yếu ở Phú Quốc một số địa phương du lịch khác hầu như đã định hình trong suy nghĩ của khách hàng là để sở hữu một căn biệt thự biển thì khách hàng phải bỏ ra con số 1 vài triệu đô, tối thiểu củng 15-17 tỷ/căn biệt thự biển. Điều này vô hình dung đã làm cho một lượng khách hàng khá lớn bỏ qua cơ hội đầu tư vào các dự án biệt thự nghĩ dưỡng vô cùng tiềm năng này. 

khach hang

Chị Ngọc Anh và ca sĩ Bằng Kiều đã chọn mua biệt thự đẳng cấp tại Novahills Mũi Né Resort & Villas

Điển hình trong số các dự án này là Novahills Mũi Né Resort & Villas - Một sản phẩm do Novaland phát triển - Đây là một thương hiệu bất động sản rất uy tín trên thị trường, đánh dấu hơn 40 dự án phát triển thành công tại Việt Nam. 

Khi Novahills Mũi Né Resort & Villas mở bán đợt đầu tiên tại Gem Center lượng hàng mở bán đợt 1 đã cháy hàng, và phải mở thêm số lượng căn để đáp ứng như cầu mua của giới thượng lưu. 

23 LÝ DO KHIẾN NOVAHILLS TRỞ NÊN HOT!!!


1. Phan thiết đang là địa phương được chính phủ ưu tiên hàng đầu để phát triển du lịch – ngành công nghiệp không khói.

2. Phan thiết là thành phố thuộc top 5 thành phố biển đẹp nhất việt nam.

3. Trong thời gian tới số lượng khách du lịch đến Phan Thiết sẽ gia tăng chóng mặt khi chính phủ, chính quyền địa phương đang đẩy mạnh quảng bá phát triển du lịch tại Phan Thiết.

4. Phan thiết phát triển du lịch kết hợp yếu tố văn hóa địa phương và cảnh quan tự nhiên vốn có.

5. Biển phan thiết có đặc thù khí hậu tuyệt đẹp và vô cùng phù hợp để du lịch, khí hậu nắng ấm quanh năm, ít mưa, bờ biển lài không đá ngầm, sóng biển vừa phải rất phù hợp để phát triển các môn thể thao trên biển.

6. Dự án đón đầu sân bay quốc tế Phan Thiết, đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây – Phan Thiết.  Đến khi các tuyến giao thông trên đưa vào hoạt động cũng là lúc dự án đã vận hành. Do đó tiềm năng tăng giá trong tương lai vô cùng hấp dẫn

7. Là sản phẩm đầu tiên của Novaland nên rất được ưu ái nhiều tiện ích, nhiều tâm huyết và tài chính cho dự án. Và Là dự án được phát triển bởi Novaland, một thương hiện danh tiếng trên thị trường

8. Dự án được vận hành bởi Avani Hotel một thương hiệu uy tín của tập đoàn Minor trên thị trường BDS nghĩ dưỡng

9. Tại Mũi Né Novahills Mũi Né Resort & Villas là dự án có bờ biển dài nhất hiện nay.

10. Vị trí khan hiếm có một không hai, ở độ cao 98m, các căn biệt thự tại đây nhìn được toàn cảnh Vịnh Thiên Đường và cung đường Resort tại Mũi Né.

11. Vị thế dự án được đánh giá là dự án có phong thủy cực tốt “Tựa Sơn Nghinh Hải” đầu tư sẽ cực thịnh, mang lại tài lộc cho người đầu tư.

12. Thiết kế độc đáo, đẹp và lạ mang phong cách biển Tây Ban Nha. Thiết kế con thuyền Caribe hướng ra biển độc đáo, mang nhiều ý nghĩa.

13. Dự án được thiết kế với nhiều tiện ích phục vụ được nhiều đối tượng từ trẻ em cho đến thanh niên và người lớn tuổi. Phân khúc nghĩ dưỡng cũng đáp ứng được nhiều đối tượng từ trung cấp tới cao cấp

14. Novahills Mui Ne Resort & Villas ra đời sẽ là một trong những Resort cao cấp nhất đầu tiên tại Mũi Né.

15. Dự án hiện chưa có đối thủ cạnh tranh trong phân khúc nghĩ dưỡng Phan Thiết

16. Suất đầu tư ban đầu rất nhỏ, sử dụng đòn bẩy tài chính thông minh. Chương trình bàn hàng vô cùng dễ dàng để có thể sở hữu đầu tư biệt thự tại đây, chỉ cần thanh toán trước 10% -20% tương đương khoảng 800 triệu là có thể đầu tư sở hữu biệt thự tại đây.

17. Đầu tư Novahills Mũi Né không bao giờ lỗ vốn, những năm đầu tiên khi mới hoạt động, nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi luôn nhận lợi nhuận, và không bao giờ bù lỗ cho dù kết quả kinh doanh có thế nào đi chăng nữa.

18. Cam kết chia sẽ lợi nhuận 85:15 lợi nhuận khai thác.

19. Dự án ra đời rất kịp thời khi mà Phan Thiết đang vô cùng khan hiếm các resort đẳng cấp. Đây sẽ là những căn biệt thự cao cấp đầu tiên đặt nền móng cho một thị trường nghĩ dưỡng phát thiết cực lớn trong tương lai.

20. Dự án có giá tốt nhất trong phân khúc nghĩ dưỡng tại khu vực nói riêng và toàn thị trường nói chung.

21. Đây cũng là cách để tích lũy tài sản và kế thừa cho thế hệ con cháu làm của để dành.

22. Dự án được xem là con gà đẻ trứng vàng, gia tăng lợi nhuận khủng trong tương lai.

23. Dự án ra đời thỏa mãn được nhu cầu vừa đầu tư vừa hưởng thụ cuộc sống của con người.

LIÊN HỆ CVTV NOVALAND

THANH ĐƯỢC 0915.827.887

 

 

Tin liên quan