Tin tức mới nhất các dự án BĐS hiện nay trên thị trườn

Tin tức mới nhất dự án BĐS, dự án đất nền, căn hộ, BĐS nghĩ dưỡng

Hoa hậu Mỹ Linh tìm hiểu biệt thự NovaHills Mũi Né Resort & Villas

Xuất hiện tại sự kiện ra mắt dự án tại TP HCM, Hoa hậu Việt Nam 2016 hội ngộ siêu mẫu Phương Mai, ca sĩ Lệ Quyên, Kỳ Phương Uyên.

Dân đầu tư “méo mặt” vì ôm nhà phố, nhà lẻ

Nhiều nhà đầu tư tranh thủ mua đi bán lại các căn nhà phố lẻ để chốt lời đón nhu cầu mua tăng cao dịp cuối năm nhưng đang gặp khó vì sức mua không mạnh như dự kiến.

Bình Thuận: Đề nghị bổ sung gần 200ha đất mở rộng sân bay Phan Thiết

Mới đây, UBND tỉnh Bình Thuận đã kiến nghị Bộ Quốc phòng bổ sung quỹ đất gần 200ha để đầu tư thêm 1 đường cất hạ cánh vào dự án Cảng hàng không Phan Thiết do Bộ này đầu tư.

Bất động sản khu Đông: Bứt phá hạ tầng – Giá trị gia tăng

Khu Đông Sài Gòn được biết đến với các đô thị mới ở Quận 2, Quận 9, Thủ Đức, kết nối với trục phía Tây của Tp.HCM bằng các đường vành đai, cao tốc liên vùng... Với việc hạ tầng toàn khu đang ngày càng hoàn thiện và phát triển, bất động sản khu Đông đang trở nên hết sức hấp dẫn trong mắt khách hàng mua để ở lẫn các nhà đầu tư.

5 lý do nên mua dự án The Palace Residence Novaland

The Palace Residence là dự án căn hộ của chủ đầu tư Novaland tại thị trường căn hộ cao cấp Quận 2. Dự án The Palace Residence được Thanh Được đánh giá là dự án đầu tư khả thi cuối năm 2018. Bài viết sau, Thanh Được sẽ chia sẻ góc nhìn riêng của mình về khía cạnh đầu tư căn hộ The Palace Residence, nên hay không nên?