Hãng hàng không giá rẻ T'way khai thác đường bay Incheon – Cam Ranh

Theo Hiệp hội Du lịch Nha Trang – Khánh Hòa,  hãng hàng không giá rẻ T’way của Hàn Quốc vừa công bố sẽ tổ chức các chuyến bay charter từ sân bay quốc tế Incheon (Seoul, Hàn Quốc) đến sân bay quốc tế Cam Ranh (Khánh Hòa) từ ngày 20-2. Theo đó, mỗi ngày T’way sẽ có chuyến bay khứ hồi từ Incheon-Cam Ranh.

T'way đã khai thác nhiều đường bay từ Hàn Quốc đến các thành phố lớn của Việt Nam

Trước T’way, các hãng Korean Air, Vietnam Airlines, Vietjet Air… đã khai thác đường bay Incheon – Cam Ranh. Hiện nay Nha Trang – Khánh Hòa đang là một trong những địa điểm du lịch yêu thích của người Hàn Quốc khi đến Việt Nam, bên cạnh các thành phố nổi tiếng như thủ đô Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Ở chiều ngược lại, khách du lịch từ Khánh Hòa và các tỉnh lân cận cũng thường xuyên đi du lịch Hàn Quốc. Hiện nay, Hàn Quốc là thị trường khách quốc tế lớn thứ 3 của du lịch Khánh Hòa, xếp sau Trung Quốc và Nga. Thống kê của Sở Du lịch cho thấy, 11 tháng đầu năm 2018, Khánh Hòa đã đón gần 69.000 lượt khách Hàn Quốc, tăng gần 87,4% so với năm 2017. Với việc T’way khai thác thêm đường bay Incheon – Cam Ranh, lượng khách Hàn Quốc sẽ tăng cao trong thời gian tới.


T'way Air  là hãng hàng không giá rẻ của Hàn Quốc được thành lập từ năm 2004 tại thủ đô Seoul. Hãng khai thác các đường bay nội địa trong nước của Hàn quốc và các đường bay quốc tế tới Nhật bản, Trung quốc, Đài Loan, Guam, Thái Lan, Ma Cao và Việt Nam. Tại Việt Nam, trước khi đến Cam Ranh - Khánh Hòa, T'way đã tổ chức khai thác các chuyến bay từ Seoul đến TP.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng.

                                                                                                                                                                                                                                                 X.T

Tin liên quan