Thông tin về dự án Water Bay. Phân tích nhận định tiềm năng của dự án Water Bay.

TỔNG QUAN WATER BAY

-Tên gọi: Water Bay

- Đơn vị phát triển: Novaland

- Vị trí: 26 Mai Chí Thọ, Bình Khánh, Quận 2, HCM

- Quy Mô: 30ha

- Mật độ xây dựng: 23,6% 

- Diện tích sàn xây dựng: 646.000m2

- Tổng số Bloock căn hộ: 12 Blook

- Loại hình nhà ở: Căn hộ, Officetel, Shophouse

PHÂN TÍCH NHẬN ĐỊNH DỰ ÁN WATER BAY:

> CÓ NÊN MUA?

> MUA Ở HAY ĐẦU TƯ?

Một trong những quỹ đất đẹp còn lại trên trục đường Mai Chí Thọ Quận 2, quy mô lên đến 30ha trước đây là dự án của công ty Thế Kỷ 21. Tuy nhiên sau khi được mua lại bởi Novaland thì Water Bay Novaland Quận 2 Novaland được xem là một trong những Siêu phẩm dự án tại Quận 2 được phát triển bởi tập đoàn danh tiếng Novaland. Vậy cùng xem dự án có những ưu thế vượt trội gì? Có thực sự đáng mua? Mua ở hay đầu tư?

THỨ I: VỊ TRÍ VÀNG TRÊN ĐẠI LỘ MAI CHÍ THỌ

 

“Nhất cận thị, nhị cận giang” Dự án Water Bay Novaland Quận 2 có 2 mặt tiền, một mặt tiền đường Mai Chí Thọ bên cạnh cầu Cá Trê nhỏ thuộc địa phần phường Bình Khánh Quận 2. Một mặt tiền giáp song Sài Gòn, hầu hết khuôn viên đất được bao quanh bởi Sông Sài Gòn view nhìn qua Đảo Kim Cương và Thủ Thiêm.

Đây là vị trí đất vàng của Quận 2 khi nằm giữa của 2 khu vực chính là trung tâm hành chính mới Thủ Thiêm và trung tâm hành chính Quận 2 Thạnh Mỹ Lợi.

Con đường Mai Chí Thọ trong vòng 3-5 năm nữa thì hầu như không còn dự án mới nào triển khai vì quỹ đất gần như đã hết. Trong tương lai sẽ là tất đất tất vàng, sẽ là khu vực có giá trị gia tăng cao nhất quận 2.

 Từ vị trí Water Bay Novaland Quận 2 chỉ cần qua cầu là tới trung tâm hành chính quận 2, đi về quận 1 chỉ mất 5 phút. Từ dự án kết nối các tiện ích dự án khác rất thuận tiện. Đối diện là New City đã đưa vào hoạt động, về hướng quận 1 là khu đô thị Đại Quang Minh cũng dần hoàn thiện, sau này khi hệ thống trung tâm mua sắm của Sala hoàn thiện thì Warte Bay sẽ là “vị trí vàng – ngàn tiện ích”

Kết nối giao thông từ Water Bay Novaland Quận 2 :

  • Dự án Water Bay Novaland Quận 2 -> Quận 1 : Theo hầm Thủ Thiêm chỉ chưa đến 5 phút.
  • Water Bay Novaland Quận 2 -> Thạnh Mỹ Lợi & Thủ Thiêm : Ngay sát bên cạnh
  • Water Bay Novaland Quận 2 -> Bình Thạnh : Mai Chí Thọ -> Nguyễn Cơ Thạch -> cầu Thủ Thiêm thời gian đi 7 phút.
  • Căn hộ Water Bay Novaland Quận 2 -> Quận 7 : Đồng Văn Cống -> Cầu Phú Mỹ thời gian đi 10 phút

THỨ II: LỢI THẾ TỪ SỰ PHÁT TRIỂN TRONG KHU VỰC.

Water Bay Novaland Quận 2 chính là dự án được hưởng lợi nhiều nhất từ khi cây Cầu Thời Đại được chính thức thông xe. Người ta thường nhắc tới sự hưởng lợi của các dự án trong Thạnh Mỹ Lợi như One Verandah của MapleTree, hay Đảo Kim Cương của Kusto Home, Mystery Villas của Hưng Thịnh. Nhưng dự án có giá trị nhất khi có cây cầu chính là Water Bay Novaland Quận 2.

Quận 2 với trung tâm đầu não nằm tại khu Thạnh Mỹ Lợi, trước đây muốn đi đến đây phải đi qua qua nút giao thông Mai Chí Thọ & Đồng Văn Cống chung con đường với nhiều xe conterner thì hiện nay từ các quận đến trung tâm hành chính quận 2 đều trở nên vô cùng thuận thiện khi đi theo lối cầu Thời Đại. Từ vị trí mặt tiền đường Mai Chí Thọ, Water Bay Novaland Quận 2 trở thành cửa ngõ vào Thạnh Mỹ Lợi. Từ đó giá trị của khu đất rộng 30ha của Water Bay Novaland Quận 2 sẽ nhảy vọt theo tốc độ phát triển của toàn khu Thạnh Mỹ Lợi.

Trong tương lai 2 đầu của khu Thạnh Mỹ Lợi sẽ được nối với nhau bằng một “Cung đường ven sông” đẹp nhất Sài Gòn. Hai đầu sẽ là hai dự án của Novaland phát triển. Một là dự án Water Bay Novaland Quận 2 quy mô 30ha ở vị trí đắc địa. Một là đầu cầu Phú Mỹ với dự án chưa được công bố, nhưng dự kiến dự án này sẽ làm nên bộ mặt của khu vực Cát Lái hoàn toàn khác hẵn trong tương lai.

Quý 4/2018, Novaland cũng sẽ cho ra mắt dự án mới quy mô 2,45 ha ngay mặt tiền Mai Chí Thọ cạnh Lexington cũ mang tên The Palace Residence. Quý khách quan tâm đến dự án có mức giá bán trung bình 55 triệu/m2 này có thể xem đánh giá của Chúng tôi  về dự án này tại đây : The Palace Residence

Cầu Thời Đại giữa Đảo Kim Cương và mảnh đất Water Bay Novaland Quận 2

Đồng thời, Water Bay Novaland Quận 2 còn nằm ngay gần bên cạnh dự án The Sun Avenue với 8 block căn hộ đang hoàn thiện của chính Novaland. Với chuỗi shophouse, thương mại khối đế 8 block này được Novaland thiết kế theo mô hình Clarke Quay Singapore sẽ là điểm mua sắm, vui chơi, giải trí mới cho khu vực này, đồng thời cũng đem lại giá trị cho Water Bay Novaland Quận 2 nằm gần ngay cạnh. Hiện nay các tháp của The Sun Avanes đang được bàn giao cho cư dân vào sinh sống.

Đây chính là đánh giá của chúng tôi về vị trí đất vàng của Water Bay Novaland Quận 2 trong tương lai. Từ 3-5 năm nữa sẽ có bước nhảy vọt về giá trị khai thác cũng như giá bán.

THỨ III. DỰ ÁN SẼ VƯỢT TRỘI KHI ĐƯỢC NOVALAND PHÁT TRIỂN

Khi tìm hiểu về Novaland – Một thương hiệu bất động sản hàng đầu tại thị trường Việt Nam quý khách có thể dựa vào các yếu tố sau để đưa ra nhận định của mình về sự chuyên nghiệp, uy tín và năng lực của một nhà phát triển bất động sản hang đâu.

  • Số lượng dự án đã và đang phát triển: Hơn 40 dự án đã và đang phát triển tại 4 khu vực của thành phố: Khu trung tâm, khu đông Sài Gòn, Khu Nam Sài Gòn, Khu Tây Sài Gòn đều có hiện diện của Novaland, các dự án đều đưa vào hoạt động và vận hành đúng tiến độ. Lượng giao dịch tại các dự án từ lúc mở bán đến lúc chuyển nhượng hầu hết đều cực kỳ tốt. Đặc biệt là các dự án có vị trí đắc địa.
  • Trong tương lai theo định hướng phát triển của tập đoàn Novaland sẽ phát triển thêm phân khúc bất động sản nghĩ dưỡng ở các thị trường tiềm năng như Phan Thiết, Hồ tram – Vũng tàu, Cam ranh…
  • Tập đoàn Novaland đã được niêm yết trên sàn chưng khoán Việt Nam và cả sàn chứng khoán quốc tế Singapo, điều này chứng minh rằng Novaland đã là tập đoàn đại chúng, mọi sự định hướng và phát triển đều được cân đo kỹ lưỡng.
  • Các dự án hầu như đúng tiến độ: phải kể đến tiến độ xây dựng, tiến độ bàn giao, tiến độ bán hang, ra hang đều nhanh chóng và chuyên nghiệp. Để có được tiến độ như vậy Novaland xây dụng một đội ngũ có hung hậu, nhiệt huyết và làm việc theo tinh thần của giá trị cốt lõi công ty: Chính trực - Hiệu quả - Chuyên nghiệp. Chính vì điều đó nên khách hàng mua và đầu tư cùng Novaland đều có lợi nhuận, họ vui vẻ với thành quả khi đầu tư cùng Novaland. Đây chính là điều mà ít chủ đầu tư làm được với hơn 10000 khách hàng thân thiết.
  • Nhóm khách hàng thân thuộc “KHỦNG”: Sau khi công bố dự án Sunrise City - dự án đầu tiên trên thị trường bất động sản năm 2009, từ đó đến nay Novaland luôn mang đến giá trị lợi nhuận cho các nhà đầu tư với các dự án của mình, cho dù họ tham gia thị trường sớm từ khi mới mở bán hay tham gia lúc dự án hình thành thì hầu hết đều nhận được giá trị lợi nhuận khi đầu tư cùng Novaland.
  • Đơn cử như dự án đô thị Lakeview nhiều nhà đầu tư thắng lớn cùng dự án này khi giá trị gia tăng gần như gấp đôi sau 2 năm. Sắp tới đây cũng có một khu đô thị Harbor City hứa hẹn cũng sẽ là Lake View City thứ 2. Các dự án khu Sân Bay Tân Sơn Nhất các dự án có tính thanh khoản rất cao, mua đi bán lại hoặc cho thuê đều nhanh chóng. Sắp tới cụm dự án tại quận 2 sẽ có Water Bay Novaland Quận 2, The Palace Residence cũng sẽ lặp lại kỳ tích như các dự án tại khu sân bay.

Tổng quan về chủ đầu tư Novaland theo Chúng tôi  đánh giá rất cao về sự UY TÍN, CHẤT LƯỢNG. CHUYÊN NGHIỆP và tạo ra nhiều giá trị cho cư dân kể cả đầu tư và mua ở là điều rất dễ nhìn thấy tại các dự án Novaland . Quý khách hàng mua cũng lưu ý, hầu hết các dự án của Novaland tăng giá mạnh chỉ khi bắt đầu đưa vào khai thác bàn giao.

Dự án được thiết kế vượt trội với các tòa tháp liên kết với nhau bằng các mảng công viên xanh nội khu. Các căn hộ được thiết kế thông thoáng với bancon rộng rãi, hệ thống của sổ và lấy sáng luôn đảm bảo ánh sáng ngập tràn cho căn hộ. Thiết kế tối ưu tất cả các căn hộ đều có view thoáng ra công viên, đại lộ và view Sông Sài Gòn thơ mộng.

Mặt bằng chi tiết căn hộ đang được cập nhật....

Hãy liên hệ Chuyên Viên Tư Vấn 0915.827.887 để được nhận mặt bằng cũng như báo giá sớm nhất

Một số phối cảnh dự án Water Bay Novaland Quận 2

LIÊN HỆ CVTV

0915 82 7887

NHẬN MẶT BẰNG & BẢNG GIÁ WATER BAY